น้ำจิ้มซีฟูดส์อร่อย สูตรลับ ร้านอาหาร
วัตถุดิบ~
1. พริก 100 กรัม
2. กระเทียม 100 กรัม
3. เนื้อสัปรด 250 กรัม
4. มะนาว 60 กรัม
5. รากผักชี 60 กรัม
6. เกลือ 40 กรัม
7. ผงชูรส 30 กรัม
8. น่ำตาล 110-130 กรัม น้ำตาลเราปรับมากน้อยตามความหวานของสัปรด
9. น้ำส้มสายชู 100 กรัม สามารถเลี่ยงใช้น้ำมะนาวแทนได้
10. น้ำปลา 90 กรัม
(ต้อง .ล้างผักทุกอย่างก่อนให้สะอาด เพื่อรักษาอายุน้ำจิ้ม 1 อาทิตย์ในตู้เย็น)
นำทุกอย่างใส่เครื่องปั่น~ น้ำหนักรวมของวัตถุดิบที่เรานำใส่รวมกันจะอยู่ที่ประมาณ 1 กก. (อย่าลืมปิดฝาจะกระเด็นเล็กน้อย)
1. พริก 100 กรัม
2. กระเทียม 100 กรัม
3. เนื้อสัปรด 250 กรัม
4. มะนาว 60 กรัม
5. รากผักชี 60 กรัม
6. เกลือ 40 กรัม
7. ผงชูรส 30 กรัม
8. น่ำตาล 110-130 กรัม น้ำตาลเราปรับมากน้อยตามความหวานของสัปรด
9. น้ำส้มสายชู 100 กรัม สามารถเลี่ยงใช้น้ำมะนาวแทนได้
10. น้ำปลา 90 กรัม
(ต้อง .ล้างผักทุกอย่างก่อนให้สะอาด เพื่อรักษาอายุน้ำจิ้ม 1 อาทิตย์ในตู้เย็น)
นำทุกอย่างใส่เครื่องปั่น~ น้ำหนักรวมของวัตถุดิบที่เรานำใส่รวมกันจะอยู่ที่ประมาณ 1 กก. (อย่าลืมปิดฝาจะกระเด็นเล็กน้อย)
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น